วิธีฝากเงิน 188BET มีรายละเอียดอย่างไร ฝากผ่านช่องทางใดได้บ้าง

Rate this post

วิธีฝากเงิน 188BET ฝากผ่านช่องทางใดได้บ้าง

สำหรับสมาชิกใหม่ การจะฝากเงินครั้งแรกก็คงจะรู้สึกงงๆ กันอยู่ใช่ไหม ดังนั้นเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกับการฝากเงินกัน โดยเฉพาะข้อมูลในการฝากเงินว่าเราสามารถฝากผ่านช่องทางใดได้บ้าง จะได้เลือกวิธีการฝากเงินได้เหมาะกับตัวเองที่สุดนั่นเอง ทั้งนี้เราไปทำความเข้าใจกับ วิธีฝากเงิน 188BET ในแต่ละช่องทางกันเลยดีกว่า

วิธีฝากเงิน-188bet

ตัวเลือกและรายละเอียดในการฝากเงินกับ 188bet

วิธีฝากเงิน 188BET ด้วยการแสกน QR

การฝากเงินด้วยการแสกน QR เป็นวิธีการฝากที่ง่ายและรวดเร็วมากที่สุด เพราะเมื่อคุณแสกนปั๊บ ยอดเงินก็จะปรับเข้าเว็บในทันที โดยที่คุณไม่ต้องรอนานเหมือนกับการฝากด้วยวิธีอื่น จึงทำให้การฝากเงินด้วยวิธีนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และถือเป็นจุดเด่นของเว็บ 188BET เลยทีเดียว เพราะในปัจจุบันการฝากเงินด้วยวิธีนี้มีเพียงไม่กี่เว็บเท่านั้น และ 188BET ก็เป็นเว็บที่ให้บริการฝากผ่าน QR ได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด

 1. ฝากอย่างไร : วิธี ฝาก เงิน 188BET ด้วยการแสกน QR ให้คุณระบุจำนวนเงินฝากที่ต้องการ จากนั้นก็แสกน QR เพื่อชำระเงินได้เลย
 2. ฝากขั้นต่ำเท่าไหร่ : การฝากเงินด้วยวิธีนี้มีขั้นต่ำในการฝากเพียงแค่ 100 บาทเท่านั้น ใครงบน้อยหรือสมาชิกใหม่ที่อยากลองเล่นดูก่อน ก็เลือกฝากด้วยวิธีนี้ได้เลย
 3. เวลาดำเนินการ : ยอดปรับทันที ไม่ต้องรอ
วิธีฝากเงิน-188bet-ด้วยQR

ขั้นตอนการฝากเงินด้วย QR Code

วิธีฝากเงิน 188BET ผ่านบัญชีในประเทศ

สำหรับการฝากเงินด้วยวิธีนี้ เป็นวิธีที่นักเดิมพันทุกคนต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าเว็บไหนก็มีระบบการฝากเงินผ่านบัญชีในประเทศทั้งสิ้น ซึ่งการฝากด้วยวิธีนี้ก็จะแบ่งย่อยออกเป็นการฝากออนไลน์ผ่านเว็บ การฝากผ่านตู้ฝากเงินสด เอทีเอ็ม และยังมีการฝากผ่านแอปฯมือถือ และตู้บุญเติมอีกด้วย โดยเลือกวิธีการฝากตามที่คุณต้องการได้เลย ที่สำคัญไม่เสียค่าธรรมเนียมในการฝากเงินด้วยนะ

 1. ฝากอย่างไร : วิธีการฝากไม่ยากเลย โดยเลือกธนาคารของคุณที่ได้ลงทะเบียนไว้ในตอนแรก จากนั้นระบุจำนวนเงินที่ต้องการฝากเข้าไป เสร็จแล้วให้คลิกที่ยอมรับและส่ง ทำการโอนเงินและส่งสลิป เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย
 2. ฝากขั้นต่ำเท่าไหร่ : การฝากเงินผ่านบัญชีธนาคารในประเทศ จะมีขั้นต่ำในการฝากเงินอยู่ที่ 250 บาท ดังนั้นในตอนฝากก็ต้องระบุยอดฝากไม่ให้น้อยกว่าขั้นต่ำด้วย
 3. เวลาดำเนินการ : ใช้เวลาประมาณ 15 นาที ยอดจะปรับให้กับคุณ แต่หากเกินกำหนดแล้วยอดยังไม่รับ สามารถติดต่อสอบถามได้ทันที
วิธีฝากเงินผ่านธนาคารในประเทศ

ขั้นตอนในการฝากเงินผ่านธนาคารในประเทศ

การฝากเงินผ่าน Thai Direct

เป็นอีกหนึ่งวิธีฝากเงิน 188BET ที่ได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะฝากเงินได้อย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับการฝากด้วยการแสกน QR เลย แต่เป็นวิธีการฝากผ่านธนาคาร ซึ่งหากใครที่ไม่สะดวกการฝากเงินผ่าน 188BET ทาง เข้า ฝาก เงิน ด้วยการแสกน การฝากผ่าน Thai Direct ก็เป็นวิธีที่จะตอบโจทย์คุณได้ดีทีเดียว และถึงแม้ว่าจะเป็นการฝากเงินอย่างเร่งด่วน แต่ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเช่นเดียวกัน

 1. ฝากอย่างไร : การฝากเงินด้วยวิธีนี้คุณจะต้องเลือกบัญชีธนาคารที่ต้องการ และระบุจำนวนเงินที่จะฝากเข้าไป จากนั้นให้ลงชื่อเข้าใช้ธนาคารออนไลน์ของคุณ และทำรายการฝากตามขั้นตอนจนเสร็จสิ้น อย่าลืมเก็บภาพสลิปแล้วแนบเพื่อยืนยันการฝากเงินด้วย
 2. ฝากขั้นต่ำเท่าไหร่ : คุณสามารถฝากเงินได้ตั้งแต่ขั้นต่ำจำนวน 250 บาท
 3. เวลาดำเนินการ : ยอดปรับทันทีที่ทำรายการฝาก ไม่ต้องรอนานก็เริ่มเดิมพันได้เลย
วิธีฝากเงิน-188bet-ด้วย-Thai-Direct

วิธีการฝากเงินผ่านช่องทาง Thai Direct

การฝากเงินด้วย Skrill

นี่เป็นวิธีฝากเงินที่ต้องบอกเลยว่าจะพลาดไม่ได้เลย สำหรับคนที่มีบัญชีออนไลน์ Skrill เพราะเป็นอีกหนึ่งวิธีการฝากที่รวดเร็วทันใจ และสะดวกสบายที่สุด ประกอบกับผู้คนส่วนใหญ่ล้วนมีบัญชี Skrill กันทั้งสิ้น นี่จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการฝากเงินที่พวกเขาชื่นชอบมากนั่นเอง แต่การฝากเงินด้วยวิธีนี้อาจจะต้องกรอกข้อมูลมากนิดหน่อย เพื่อเชื่อมไปยังบัญชี Skrill ซึ่งใครที่มีบัญชีประเภทนี้ก็ต้องฝากเงินด้วยวิธีนี้กันเลย รับรองว่าเร็วทันใจถูกใจคุณแน่นอน

 1. ฝากอย่างไร : วิธีการฝาก ให้คุณกรอกข้อมูลลงไปให้ครบถ้วน ทั้งชื่อนามสกุล วันเกิด ประเทศ อีเมลล์ ตามด้วยระบุยอดเงินที่ต้องการฝากลงไป จากนั้นคลิกที่ยอมรับและส่ง ระบบจะพาคุณไปยังหน้าล็อกอินเข้าสู่ Skrill และทำตามขั้นตอนต่อไปจนเสร็จสิ้น
 2. ฝากขั้นต่ำเท่าไหร่ : การฝากผ่าน Skrill จะต้องใช้เงินทุนสูงหน่อย นั่นคือขั้นต่ำ 1,500 บาทนั่นเอง
 3. เวลาดำเนินการ : การฝากเงินด้วยวิธีนี้ไม่ต้องรอเช่นเดียวกัน โดยระบบจะปรับยอดเงินให้คุณทันทีเมื่อทำรายการฝากเสร็จเรียบร้อย
การฝากเงินผ่าน-Skrill

ขั้นตอนการฝากเงินกับ 188bet ผ่าน Skrill

สรุปส่งท้าย

ได้ทราบกันแล้วว่าสามารถฝากเงินผ่านช่องทางใดได้บ้าง ก็ลองเลือกวิธีการฝากเงินที่สะดวกสำหรับคุณกันดู ซึ่งแต่ละวิธีก็ทำได้ไม่ยาก เพียงทำตามวิธี ฝาก เงิน 188BET ที่เราแนะนำไป คุณก็จะฝากเงินเข้าเว็บได้อย่างรวดเร็วทันใจแล้ว แถม 188BET ทาง เข้า ฝาก เงิน ยังมีให้เลือกทั้งการฝากผ่าน PC และมือถืออีกด้วย ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเข้าเว็บบนอุปกรณ์ใดก็สามารถฝากเงินได้เลยทันที ไม่เหมือนกับเว็บอื่นๆ ที่ต้องทำรายการฝากผ่านคอมพิวเตอร์เท่านั้น สะดวกง่ายดายแบบนี้ขอบอกเลยว่าห้ามพลาด

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง