วิธีฝากเงิน 1xbet | วิธี ฝาก เงิน 1xbetฝากเงิน ง่ายกว่าที่คิด 5 นาทีเงินเข้าพร้อมเล่น

5/5 - (1 vote)

วิธีฝากเงิน 1xbet ง่ายกว่าที่คิด 5 นาทีเงินเข้าพร้อมเล่น

สำหรับ 1xbet นักพนันหลายๆ คนอาจทราบกันดีอยู่แล้วว่า เว็บไซต์แห่งนี้ เป็นเว็บพนันออนไลน์ ที่มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของคาสิโนและพนันกีฬา มีตัวเลือกพนันที่หลากหลายกว่าในหลายๆ เว็บไซต์ อีกทั้งยังมาพร้อมทางเข้าเล่นพนันที่มีคุณภาพ ทำให้นักพนันชาวไทยหลายๆ คนต่างติดใจกับข้อดีหลายประการ สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ วิธีฝากเงิน 1xbet กัน เพื่อที่นักพนันมือใหม่ที่พึ่งเข้ามาเป็นสมาชิกจะได้ทราบและนำเงินไปฝากเพื่อสร้างกำไร ส่วนนักพนันที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่า จะเข้ามาเป็นสมาชิกกับทาง 1xbet ดีหรือไม่ ก็จะได้ทราบถึงข้อมูลตรงจุดนี้ และทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

วิธีฝากเงิน-1xbet-มีขั้นตอนง่ายๆ

1xbet ฝากเงิน ง่ายกว่าที่คิด

วิธี ฝาก เงิน 1xbet ต้อง มีขั้นตอนไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

ก่อนที่คุณจะไปดูขั้นตอนในการฝากเงินอย่างละเอียด คุณจะต้องมี User ของเว็บไซต์ 1xbet เสียก่อน จึงจะฝากได้ หากแต่ถ้าคุณมีอยู่แล้วก็เยี่ยมเลย เอาล่ะ มาดูขั้นตอนการฝากเงินกันดีกว่า

 • ให้คุณเข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ 1xbet และ Log – In เข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย หลังจากนั้นให้คุณสังเกตที่แถบเมนูด้านบน ให้คลิกหรือกดตรงเมนูที่เขียนว่า ฝาก เพื่อเข้าสู่หน้าการฝากเงิน
 • หลังจากนั้นก็จะมีตัวเลือกในการฝากเงินต่างๆ ขึ้นมาให้คุณได้เลือกสรรมากมาย คุณสะดวกทางไหนก็เลือกทางนั้น ซึ่งมีวิธีที่แนะนำดังต่อไปนี้
  • NSS ฝากเงินด่วน    – เป็นตัวเลือกที่สะดวกที่สุดหากคุณต้องการฝากเงินผ่านบัญชีธนาคารในประเทศไทยโดยตรง
  • Local Thai BT       – เป็นตัวเลือกสำหรับการฝากเงินผ่านระบบ help2pay ผ่านการฝากเงิน
  • Bitcoin                   – เป็นตัวเลือกการใช้เงินดิจิตอลฝากโดยผ่านวอลเล็ตเงินดิจิตอล Bitcoin ของคุณ
  • Visa, Mastercard – เป็นตัวเลือกการฝากเงินด้วยการดัดบัตรที่มีสัญลักษณ์ Visa หรือ MasterCard
 • เมื่อคุณเลือกได้แล้วก็กดเข้าไป หากแต่ในที่นี้เราจะเลือก เมนู NSS ฝากเงินด่วน เมื่อคุณกดเข้าไปก็จะปรากฏหน้าต่างหนึ่งขึ้นมา ซึ่งหน้าต่างนี้คุณต้อง เลือกจำนวนเงินที่ต้องการฝาก
 • ต่อมาเมื่อคุณกรอกข้อมูลครบทั้ง 2 ข้อนี้แล้ว คราวนี้คุณก็จะต้องกรอกเลขบัญชีของคุณที่ใช้ในการโอนเงินเข้าไป พร้อมกรอกชื่อธนาคารที่คุณใช้ในการโอนเงิน เมื่อกรอกข้อมูลครบแล้ว ให้กดยืนยัน
 • หลังจากนั้นหน้าจอก็จะเด้งรายละเอียดในการฝากเงินขึ้นมา เพื่อให้คุณตรวจสอบความเรียบร้อยอีกครั้ง เมื่อคุณเช็คแล้วว่าข้อมูลครบ และใช่ทุกอย่างคราวนี้ให้โอนเงินเข้าไปในบัญชีของ 1xbet ได้เลย แนะนำว่าเมื่อคุณโอนแล้วให้แคปหน้าจอ หรือถ่ายรูปสลิปใบเสร็จเก็บเอาไว้ด้วย เพื่อไว้เป็นหลักฐาน
 • หลังจากนั้นก็รอเพียงไม่นาน เงินก็จะเข้าสู่บัญชีในเว็บไซต์ของคุณอย่างง่ายดาย โดยที่ให้คุณด้วยความใจเย็น ไม่ต้องทักเจ้าหน้าที่แต่อย่างใดทั้งสิ้น ระบบจะดำเนินการโดยอัตโนมัติ เพียงเท่านี้ วิธี ฝาก เงิน 1xbet ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

เป็นอย่างไรกันบ้าง วิธี ฝาก เงิน 1xbet ไม่ยากเลยใช่ไหม ซึ่งคุณสามารถทำได้ตัวเองได้เลยแบบง่ายๆ เงินเข้าปุ๊บไปเล่นพนัน เพื่อสร้างกำไรปั๊บได้ทันที และต้องขอบอกก่อนเลยว่า นอกเหนือไปจากการฝากแบบ NSS ฝากเงินด่วนแล้ว 1xbetฝากเงิน ก็ยังมีวิธีอื่นๆ อีกถึง 49 วิธีด้วยกัน! เพื่อสร้างทางเลือกให้แก่ลูกค้า เห็นไหมว่าทาง 1xbet ใส่ใจลูกค้าขนาดไหน

วิธีฝากเงิน-1xbet-อย่างละเอียด

ขั้นตอนในการฝากเงินอย่างละเอียด

ข้อดีของ วิธีฝากเงิน 1xbet

เมื่อคุณได้ทราบถึงวิธีฝากเงิน 1xbet ไปแล้ว คราวนี้ก็มาดูข้อดีของ 1xbetฝากเงิน กันบ้างดีกว่า ว่าจะมีความน่าสนใจและแตกต่างจากเว็บพนันอื่นๆ อย่างไรบ้าง

 • 1xbet ทาง เข้า ฝาก เงิน มีหลากหลายช่องทางมาก เนื่องจากในเว็บแห่งนี้ เปิดรับทั้งการฝากจากธนาคาร, E-wallets, เงินดิจิตอลหลากสกุล รวมทั้งช่องทางอื่นๆ อีกมากมาย โดยคุณสามารถเข้าไปดูบนหน้าเว็บไซต์ ในเมนูฝากเงินได้เลย ว่าฝากเงินผ่านช่องทางใดได้บ้าง แล้วคุณจะต้องตกใจกับช่องทางที่มากมาย นอกจากนี้ 1xbet ทาง เข้า ฝาก เงิน ยังฝากได้ผ่านทั้งทาง คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์ และผ่านแอพบนโทรศัพท์ ครอบคลุมทุกความต้องการองลูกค้า อีกทั้งยังเป็นการอำนวยความสะดวกในระดับสูงสุด แบบที่หลายๆเว็บให้ไม่ได้
 • ในเว็บไซต์ 1xbet ไม่คิดค่าบริการในการฝาก-ถอน ไม่ว่าคุณจะฝากเงินจำนวนน้อยหรือมากเท่าไหร่ก็ตาม ก็ไม่เสียค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นเงินทุนของคุณจะมีความคุ้มค่ามาก บัญชีพนันของคุณจะได้รับเงินเต็มจำนวนอย่างแน่นอน
ฝากเงินผ่านวอลเล็ตยอดนิยอมได้

1xbet สามารถฝากเงินได้ผ่านวอลเล็ตยอดนิยมของประเทศไทย

1xbetฝากเงิน เร็วยิ่งกว่าติดจรวจ 5 – 10 นาทีเงินเข้า

โดยคุณสามารถฝากเงิน – ถอนเงิน ได้อย่างรวดเร็ว การันตี 5 – 10 นาทีเงินเข้าทันที สำหรับนักพนันที่มีประสบการณ์ในการเล่นพนันกับเว็บอื่นมาก่อน และเคยพบกับประสบการณ์ที่ไม่ดีในการฝากเงิน จนกระทั่งเกิดความรู้สึกหงุดหงิด รวมทั้งเกิดความกังวลใจ ว่าเงินจะไม่เข้าบัญชี และกลัวเงินสูญหาย แนะนำว่าต้องลองเข้ามาเดิมพันกับ 1xbet กันดู คุณจะลืมประสบการณ์ที่เลวร้ายเหล่านั้นไปเลย มาพร้อมระบบการฝากที่ง่ายมาก ทำทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่กรอกแบบฟอร์มไม่กี่ข้อ ตามด้วยกดยืนยันแล้วก็รอเพียงเท่านี้เอง

เงินเข้าภายใน-5-นาที

ยืนยันเงินเข้าภายใน 5 นาที ทำให้คุณไม่ต้องรอนาน

สรุปส่งท้าย

1xbet จัดเป็นเว็บไซต์พนันออนไลน์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพมาก จนถึงขนาดทำให้นักพนันหลายๆคนต้องตกใจ กับสิ่งที่พวกเขาได้รับ ยิ่งนักพนันคนไหนเคยเล่นเว็บพนันที่ไม่ดีมาก่อนนะ จะเข้าใจเรื่องความแตกต่างดีเลย และในวันนี้นักพนันทั้งหลายก็คงเข้าใจถึง วิธีฝากเงิน 1xbet กันบ้างแล้วว่าไม่ยากอย่างที่คิด อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง เชื่อใจได้ ถ้าคุณอยากเล่นพนันในเว็บไซต์ดีๆ ต้อง 1xbet และหากคุณพบปัญหาในการฝากเงิน เราขอแนะนำวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุด คือติดต่อฝ่ายสนับสนุนซึ่งรอให้บริการตลอดเวลา 24×7 โดยการโทรติดต่อสายด่วนฝ่ายบริการลูกค้าที่ +44 127 235-69-87 ซึ่งรอบริการแก้ไขทุกปัญหาให้คุณ

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง