สมัคร 188bet | 188bet สมัคร | สมัครสมาชิก 188bet กับขั้นตอนง่ายๆ พร้อมสนุกกับเกมเดิมพันทุกประเภท

Rate this post

สมัคร 188bet กับขั้นตอนง่ายๆ พร้อมสนุกกับเกมเดิมพันทุกประเภท

กำลังมองหาเว็บพนันออนไลน์ ที่ให้บริการดีและมีอัตราการจ่ายสูงอยู่หรือไม่ เราขอแนะนำ 188bet เว็บเดิมพันออนไลน์ที่มีเกมให้เล่นอย่างครบครัน หรือแม้แต่กีฬาและอีสปอร์ตก็มีให้คุณได้ลุ้นกันด้วย ซึ่งการสมัครสมาชิกกับเว็บนี้ก็ไม่ยากเลย เพียงไม่กี่ขั้นตอนคุณก็จะได้เข้ามาสัมผัสกับความสนุกและความคุ้มค่าที่มีให้คุณเฉพาะที่นี่ที่เดียวเท่านั้น สมัคร 188bet ได้ไม่ยาก

สมัคร-188bet-กับขั้นตอนง่ายๆ

เริ่มสนุกกับการเดิมพันออนไลน์ ด้วยการสมัครสมาชิก 188bet

ขั้นตอนการ สมัคร 188bet ทำตามได้ไม่ยาก

การสมัครสมาชิก คุณจะต้องเข้าไปยังหน้าเว็บของ 188bet ก่อน ซึ่งอาจเข้าผ่านเว็บหลักหรือทางเข้าสมัครสมาชิกที่มีหลายช่องทางก็ได้ โดยเมื่อเข้าไปที่หน้าเว็บแล้วก็ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ได้เลย

1.คลิกที่ สมัครสมาชิก

บนหน้าเว็บจะมีปุ่มสำหรับ สมัครสมาชิก 188bet ให้คุณคลิกได้ทันที เพื่อเข้าไปยังหน้าแบบฟอร์มสำหรับลงทะเบียนเป็นสมาชิกนั่นเอง โดยปุ่มสมัครจะอยู่บริเวณมุมบนขวามือของหน้าเว็บเลย ใกล้กับตรงที่ให้ใส่ยูสเซอร์ล็อกอินเข้าสู่ระบบ เมื่อคลิกแล้วก็ไปต่อที่ขั้นตอนต่อไปกันเลย

2.กรอกรายละเอียด

คุณจะต้องกรอกรายละเอียดลงในแบบฟอร์มการสมัคร 188bet ซึ่งมีข้อมูลที่ต้องกรอกดังนี้

 • E-mail ใช้อีเมลล์ที่ติดต่อได้จริงเท่านั้น เพื่อที่ทางเว็บจะได้ส่งข้อมูลข่าวสารและยืนยันการลงทะเบียนไปในอีเมลล์ของคุณ และในกรณีที่ลืมรหัสผ่านก็ต้องกู้คืนรหัสโดยใช้อีเมลล์อีกด้วย ดังนั้นจะใส่ข้อมูลเท็จไม่ได้เด็ดขาด
 • ยูสเซอร์เนม ให้ตั้งยูสเซอร์เนมที่คุณต้องการขึ้นมา โดยจะต้องมีประมาณ 5-15 ตัวอักษร
 • รหัสผ่าน ตั้งรหัสผ่านเพื่อใช้ในการเข้าสู่ระบบ โดยพยายามตั้งให้คาดเดายาก เพื่อป้องกันการถูกแฮกรหัส และที่สำคัญจะต้องมีตัวเลขและตัวอักษรประกอบกัน
 • ยืนยันรหัสผ่าน ตรงนี้ให้คุณใส่รหัสผ่านอีกครั้ง ซึ่งรหัสจะต้องตรงกันด้วย
 • ประเทศและสกุลเงิน โดยเลือกประเทศที่อาศัยอยู่ และเลือกสกุลเงินที่ต้องการจะใช้ในการเดิมพัน
 • ด้านล่างสุดจะมีให้ติ๊ก 2 ช่อง โดยช่องแรกเป็นเรื่องของการอัพเดตข่าวสาร จะติ๊กหรือไม่ก็ได้ ส่วนช่องที่สอง เป็นการยืนยันว่าคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และได้อ่านเงื่อนไขข้อตกลงดีแล้ว ซึ่งตรงนี้จะต้องติ๊กถูก
 • ติ๊กยืนยันว่าไม่ใช่โปรแกรมอัตโนมัติ

3.คลิก! สมัครสมาชิกได้เลย

กรอกข้อมูลเสร็จแล้ว ก็คลิกสมัครสมาชิกได้เลย โดย 188bet สมัครง่ายมาก เมื่อทำรายการเรียบร้อยก็ล็อกอินเข้าสู่ระบบได้ทันที

สมัครสมาชิกได้ด้วยตนเองได้ในไม่กี่ขั้นตอน

ขั้นตอนการสมัคร 188bet

สมัคร 188bet เสร็จแล้ว อย่าลืมอัพเดตโปรไฟล์

การอัพเดตโปรไฟล์ ถือว่ายังอยู่ในขั้นตอนการสมัครสมาชิก ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะหากคุณไม่อัพเดตข้อมูลเหล่านี้ให้เรียบร้อยจะไม่สามารถเดิมพันได้ โดยให้คุณคลิกที่บัญชีของฉัน และเลือกโปรไฟล์ จากนั้นกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและตรงตามความจริง คลิกที่ ลงทะเบียนสำเร็จ เพียงเท่านี้คุณก็ได้เป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการของ 188bet แล้ว และเพื่อไม่ให้พลาดสิทธิพิเศษดีๆ ไป หรือเกิดปัญหาในภายหลัง ให้คุณไปที่การตรวจสอบเพื่อยืนยันตัวตน และส่งเอกสารยืนยันตัวตนให้ครบถ้วน ได้แก่

 • เอกสารประจำตัว เช่น รูปถ่ายบัตรประชาชน
 • หลักฐานแสดงที่อยู่ปัจจุบัน โดยจะเป็นบิลค่าใช้จ่าย หรือรายการเดินบัญชีธนาคาร ที่มีชื่อและที่อยู่ของคุณก็ได้
 • หลักฐานที่ใช้ทำธุรกรรมทางการเงิน ซึ่งก็คือหน้าบัญชีธนาคารนั่นเอง และต้องมีชื่อบัญชีที่ตรงกับชื่อที่คุณกรอกไว้ในการอัพเดตโปรไฟล์ด้วย

เพียงเท่านี้คุณก็เริ่มต้นเดิมพันกับ 188bet ได้อย่างสบายใจแล้วล่ะ เห็นไหมว่า 188bet สมัครง่าย และใช้เวลาแค่แปปเดียวจริงๆ

ขั้นตอนการอัพเดตโปรไฟล์หลังสมัคร-188bet

อย่าลืมอัพเดตโปรไฟล์หลังสมัคร

สิ่งที่ต้องทำ หลังจาก สมัครสมาชิก 188bet เรียบร้อย

เมื่อคุณสมัครสมาชิก 188bet เรียบร้อยแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำในลำดับต่อไปก็มีดังนี้

 • ตรวจสอบโปรโมชั่น

คุณจะต้องเข้าไปตรวจสอบโปรโมชั่นสำหรับต้อนรับสมาชิกใหม่ ว่ามีโปรโมชั่นอะไรบ้าง เพราะโปรเหล่านี้จะได้รับเฉพาะสมาชิกใหม่เท่านั้น หากคุณพลาดไปแล้วจะไม่สามารถกลับมาขอรับโบนัสได้อีก โดยให้ดูว่ารายละเอียดของโปรโมชั่นเป็นอย่างไร ต้องฝากเงินขั้นต่ำเท่าไหร่ จากนั้นก็ทำตามเงื่อนไขให้ครบถ้วนเพื่อรับโบนัสทันที

 • ฝากเงินครั้งแรก

ตรวจสอบโปรโมชั่นแล้วก็ทำการฝากเงินครั้งแรกได้เลย โดยจะฝากเท่าไหร่ก็ได้แต่ต้องไม่น้อยกว่าขั้นต่ำที่กำหนด และถ้าต้องการจะขอรับโบนัสจากโปรโมชั่นต้อนรับ ก็ต้องฝากไม่น้อยก็ขั้นต่ำที่โปรโมชั่นนั้นกำหนดเช่นกัน โดยวิธีการฝากเงินก็ไม่ยาก และไม่ต้องรอนานอีกด้วย

 • สำรวจเกมบนเว็บ

อย่าลืมสำรวจเกมบนเว็บกันก่อน ซึ่ง 188bet ก็มีเกมเดิมพันให้เล่นเยอะมาก เรียกได้ว่ามีการรวบรวมเกมมาให้เล่นกันอย่างครบครันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกีฬาหรือเกมคาสิโนใดๆ ก็ตาม ซึ่งก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ใครๆ ก็นิยมสมัคร 188bet นั่นเอง โดยให้คุณดูให้พอใจก่อนว่าอยากเล่นเกมไหน จากนั้นก็เริ่มต้นสนุกไปกับการเดิมพันบนเว็บนี้ได้เลย

ขั้นตอนที่ควรทำหลังการสมัคร-188bet

ขั้นตอนที่ควรทำหลังการอัพเดตโปรไฟล์คือการฝากเงิน

สรุปส่งท้าย 188bet สมัคร ไม่ยาก

การสมัคร 188bet ง่ายนิดเดียว ทั้งยังมีเกมเดิมพันให้เล่นมากมายแบบนี้ ใครที่กำลังมองหาเว็บพนันที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีแบบไม่มีลิมิตอยู่ล่ะก็ จะพลาดเว็บพนันออนไลน์ยอดนิยมอย่าง 188bet ไม่ได้เลย เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ามาสมัครเป็นสมาชิกกันเลยดีกว่า และคุณจะได้ทั้งความสนุกสนาน เพลิดเพลิน และได้กำไรมากมายจากการเข้ามาเดิมพันบนเว็บนี้อย่างแน่นอน

 

 

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง