1xbet ถอนเงิน รวดเร็ว มีตัวเลือกการถอนที่หลากหลาย

Rate this post

1xbet ถอนเงิน รวดเร็ว มีตัวเลือกการถอนที่หลากหลาย

การถอนเงินที่ง่ายและรวดเร็ว ย่อมเป็นที่ถูกใจนักเดิมพันมากกว่าการถอนเงินที่แสนยากเย็นอยู่แล้ว ซึ่ง 1xbet ก็ได้พัฒนาระบบการถอนเงินให้ตอบโจทย์เหล่านักเดิมพันมากขึ้น โดยทำให้การถอนเงินเป็นไปอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และที่เหนือกว่าเว็บอื่นใดก็คือสามารถถอนเงินได้หลายช่องทางนั่นเอง ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำวิธี 1xbet ถอนเงิน แบบง่ายๆ ใครที่เป็นมือใหม่และพึ่งจะถอนเงินครั้งแรก แต่ไม่รู้จะถอนอย่างไรดี ต้องมาดูกันเลย

1xbet-ถอนเงิน-รวดเร็ว

1xbet มีตัวเลือกการถอนที่หลากหลาย

1xbet ถอนเงินอย่างไร ง่ายจริงหรือ

1xbet ขึ้นชื่อในเรื่องการถอนเงิน ที่มีความง่ายและรวดเร็วเป็นอย่างมาก ซึ่งก็ขอการันตีเลยว่าการถอนเงินกับ 1xbet นั้นง่ายจริงแน่นอน โดยมีวิธีการถอนดังนี้

1.คลิกเข้าไปที่ การชำระเงิน

สำหรับเว็บนี้จะมีระบบการฝากถอนเงินอยู่ในหน้าเดียวกัน โดยให้คุณคลิกที่ การชำระเงิน ได้เลย จากนั้นจะเจอกับเมนูฝากและถอน ให้คุณเลือกที่เมนูถอน ก็จะมีช่องทางการถอนเงินปรากฎขึ้นมาให้เลือกมากมาย

2.เลือกช่องทางถอนเงิน

ให้คุณเลือกช่องทางที่ต้องการถอนเงิน ซึ่งจะมีทั้งหมด 11 ประเภทดังนี้

 • บัตรธนาคาร เป็นการถอนเงินไปยังบัตรเครดิตนั่นเอง
 • กระเป๋าสตางค์ออนไลน์ โดยจะมีกระเป๋าสตางค์หลายประเภท ใครใช้แบบไหนก็เลือกถอนเข้าได้เลย
 • ชำระผ่านมือถือ โดยจะถอนเงินผ่านระบบมือถือของคุณ
 • เงินสด ก็คือการชำระด้วยเงินสดนั่นเอง
 • ระบบชำระเงิน ซึ่งก็คือระบบชำระเงินแบบออนไลน์
 • เครื่องบริการด้วยตนเอง
 • ธนาคารออนไลน์ โดยจะรองรับการถอนเข้า 4 รูปแบบ
 • บัตรพรีเพด ซึ่งใครที่มีบัตรชนิดนี้ ก็สามารถถอนเงินเข้าได้เช่นกัน
 • โอนเงินผ่านธนาคาร โดยจะถอนเงินด้วยการโอนผ่านธนาคารนั่นเอง
 • สกุลเงินดิจิทัล เป็นการถอนเงินในรูปแบบของเงินดิจิทัล ซึ่งมีให้เลือกหลายชนิดสกุลเงิน
 • บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ โดยจะได้รับเป็นบัตรกำนัล นำไปใช้ในการช้อปออนไลน์ได้

3.ระบุยอดที่จะถอน

เมื่อเลือกช่องทาง 1xbet ถอนเงินได้แล้ว ให้คุณระบุจำนวนเงินที่ต้องการถอน ซึ่งการถอนเงินในแต่ละช่องทางนั้นจะมีขั้นต่ำการถอนที่ไม่เหมือนกัน แต่จะมีบอกไว้ให้ทราบกันอยู่แล้วว่าต้องถอนเงินขั้นต่ำเท่าไหร่ และใช้เวลานานเท่าไหร่กว่าเงินจะเข้า แต่ส่วนใหญ่แล้วใช้เวลาในการถอนแค่แปปเดียวเท่านั้น เงินก็เข้าสู่บัญชีของคุณให้ได้อุ่นใจกันแล้วล่ะ โดยเมื่อระบุยอดที่จะถอนแล้ว ก็คลิกตกลงได้เลย

4.รอเงินเข้า

ขั้นตอนนี้คุณก็ไม่ต้องทำอะไรแล้วล่ะ เพียงแค่รอให้เงินเข้าสู่บัญชีของคุณเท่านั้น อย่างไรก็ตามหากเลยกำหนดที่ทางเว็บได้กำหนดไว้แล้วเงินยังไม่เข้า ก็สามารถติดต่อไปยังทีมงานเพื่อสอบถามได้เลยว่ามีความผิดพลาดอะไรหรือไม่

รายละเะอียดการถอนเงิน-1xbet

รายละเะอียดการถอนเงิน 1xbet พร้อมตัวเลือก

1xbet ถอนเงินครั้งแรกได้เมื่อไหร่

1xbet จะถอนเงินครั้งแรกได้ก็เมื่อคุณเข้ามาเดิมพันกับเว็บจนมียอดเงินขั้นต่ำตามที่กำหนดให้ถอนได้ ก็สามารถถอนเงินออกไปได้ทันที เว้นแต่ว่าจะติดเงื่อนไขบางอย่างอยู่ เช่น การรับโปรโมชั่น ซึ่งจะมีการกำหนดเอาไว้ว่าต้องทำยอดเดิมพันหมุนเวียนเท่าไหร่จึงจะถอนเงินได้ ดังนั้นคุณก็ต้องเล่นจนกว่าจะสะสมยอดเดิมพันครบนั่นเอง แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะ 1xbet ถอนเงิน ได้แน่นอน รับรองว่าจะไม่มีการโกงเกิดขึ้น คุณจึงสามารถวางใจเมื่อเดิมพันกับเว็บนี้ได้เลย

 

ถอนเงินครั้งแรกได้เมื่อไหร่

1xbet ถอนเงินได้ตั้งแต่ตอนไหน

สาเหตุใดทีทำให้ 1xbet ถอนเงิน ไม่ได้

สำหรับคนที่เจอกับเหตุการณ์ถอนเงินไม่ได้ ต้องขออธิบายก่อนว่าคุณไม่ได้ถูกโกงแต่อย่างใด เพราะ 1xbet ไม่มีทางโกงคุณอย่างแน่นอน ซึ่งนั่นน่าจะเกิดจากความผิดพลาดบางอย่างที่ทำให้คุณถอนเงินไม่สำเร็จ ยกตัวอย่างเช่น

 • แจ้งถอนเงินไม่ถูกต้อง โดยอาจจะระบุข้อมูลผิด บัญชีที่ถอนออกมีชื่อไม่ตรงกับชื่อของคุณ จึงทำให้ไม่สามารถถอนเงินได้ เพราะทางเว็บมีนโยบายการรักษาความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยม โดยชื่อที่คุณสมัครเข้ามากับชื่อบัญชีที่ถอนเงินจะต้องตรงกันด้วย เพื่อป้องกันกรณีมิจฉาชีพมาแอบถอนเงินของคุณนั่นเอง
 • คุณยังสะสมยอดเทิร์นโอเวอร์ไม่ครบ ทั้งนี้ให้คุณลองนึกดูสิว่าได้มีการรับโปรโมชั่นอะไรไว้บ้างหรือเปล่า และโปรโมชั่นนั้นมีกำหนดเงื่อนไขการถอนไว้อย่างไร จากนั้นก็ลองมาคำนวณดูว่าคุณได้ทำยอดสะสมไว้ครบหรือยัง ถ้ายังไม่ครบก็ต้องไปเดิมพันให้ครบก่อนแล้วจึงจะถอนได้
 • ทำรายการไม่ถูกต้อง ซึ่งตรงนี้แนะนำให้คุณลองติดต่อสอบถามกับทีมงานของเว็บ ว่ามีความผิดพลาดตรงไหนอย่างไร จะได้แก้ไขได้ถูกวิธี และในการถอนเงินครั้งต่อไปก็จะได้ไม่ทำรายการผิดอีกนั่นเอง
เมื่อถอนเงิน-1xbet-ไม่ได้ต้องทำอย่างไร

ข้อมูลและคำแนะนำเมื่อถอนเงิน 1xbet ไม่ได้

สรุปส่งท้าย

เมื่อเข้ามาเดิมพันกับ 1xbet คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องของการถอนเงินเลย เพราะเว็บนี้เป็นเลิศและมีชื่อเสียงในเรื่องของระบบการถอนเงินที่ดีเยี่ยมจริงๆ ที่สำคัญไม่เคยมีประวัติโกงมาก่อน และเปิดให้บริการด้วยความซื่อตรงมาอย่างยาวนานหลายปี นอกจากนี้ 1xbet ยังขึ้นชื่อว่าฝากถอนเงินรวดเร็วทันใจอีกด้วย ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาเว็บที่ให้บริการฝากถอนรวดเร็วอยู่ละก็ แนะนำให้มาเดิมพันกับเว็บนี้กันเลย

 

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง